Nhận hàn linh kiện điện tử – Gia công SMT

Hàn linh kiện điện tử là một công việc tỉ mỉ đòi hỏi độ chính xác và kỹ thuật. Không chỉ đơn thuần là gắn linh kiện vào mạch mà còn cần đảm bảo không bị lỗi tạo thành các cầu hàn, bi hàn… đảm bảo cho mạch hoạt động tốt, cao hơn nữa là mối hàn đẹp tạo nên tính thẩm mỹ cho mạch PCB.

Ngoài ra với một số loại linh kiện có kích thước nhỏ như linh kiện dán SMD thì cần những kỹ thuật hàn nâng cao từ kỹ thuật viên giúp đảm bảo gắn chính xác và đúng vị trí.

Hàn linh kiện điện tử
Hàn linh kiện điện tử

Chính vì thế chúng tôi chuyên nhận hàn linh kiện và hàn mạch điện tử thuê nhằm đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng qua những sản phẩm được hoàn thiện một cách chính xác.

Với đầy đủ trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công việc hàn linh kiện điện tử, linh kiện dán chúng tôi nhận các khối lượng từ nhỏ đến lớn tùy theo yêu cầu của khách hàng không phân biệt cá nhân hay doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên ngành điện tử có nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi nhận hàn linh kiện dán, linh kiện xuyên lỗ hoặc hỗn hợp cả 2 loại linh kiện trên cùng bo mạch.

Quý khách hàng có thể cung cấp sẵn linh kiện và mạch và thuê chúng tôi hàn hoặc chúng tôi sẽ cung cấp luôn linh kiện, mạch và hàn luôn cho khách hàng trọn gói từ a đến z giúp khách hàng giảm chi phí và thời gian chờ đợi. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều có mức giá rất cạnh tranh, đảm bảo sự hài lòng 100%.

Mọi thắc mắc về chi phí, giá cả dịch vụ vui lòng liên hệ:

SĐT/Zalo: 0399994730

Fanpage: https://www.facebook.com/mekavietnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *