Giới Thiệu

Bạn đang tìm nhà cung cấp PCB chất lượng cao?
Bạn đang tìm nhà cung cấp linh kiện chính hãng?
Hay bạn cần gia công linh kiện nhỏ 0402/0201?

Công ty Meka Việt Nam – Công Ty TNHH sản xuất và phát triển công nghệ Meka Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về điện tử như:
Đặt mạch in, gia công mạch in (PCB)
Gia công hàn lắp (PCBA)
Cung cấp linh kiện chính hãng, chất lượng cao.
Cắt stencil (lấy trong ngày).
Gia công hoàn hiện sản phẩm thương mại.
Công ty Meka Việt Nam được thành lập từ năm 2018 bởi những con người đam mê về công nghệ, điện tử. Bằng sự nhiệt huyết và năng động của tuổi trẻ chúng đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất trong ngành gia công mạch in, thiết kế, gia công SMT .

Với sự nỗ lực không ngừng phát triển trong ngành gia công hàn lắp (hàn cắm, hàn dán SMT), công ty Meka Việt Nam luôn đổi mới dây truyền sản xuất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe đến từ khách hàng. Với dây truyền sản xuất hiện đại, công ty chúng tôi có thể gia công hàn lắp các linh kiện nhỏ như 0402 hay 0201 mà ít công ty khác có thể đáp ứng được. (tự động hóa 100%, công ty có thể đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn kịp tiến độ mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.)
Công ty Meka Việt Nam có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, có thể tư vấn cho khách hàng một cách kỹ càng và chính xác nhất đồng thời rút ngắn thời gian mua hàng, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối vào đơn hàng của mình.

 

 

#Đặt mạch in #Gia công mạch in #Gia công SMT #Gia công stencil #Gia công hàn lắp #Gia công SMT Hà Nội #Nhận hàn mạch điện tử #Gia hàn SMT #Máy gia công SMT #Nhận gia công linh kiện điện tử #bảng giá gia công mạch in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *